Valencia CF vẫn bình tĩnh trước sự rút lui của Cazoo (Phần 5)
Kết Quả Tỷ Số,  Phân tích chuyên sâu,  Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Valencia CF vẫn bình tĩnh trước sự rút lui của Cazoo (Phần 5)

Cao trên Phố Wall

Trước khi mở cửa vào thứ Năm của ngày hôm qua tại Phố Wall đã dự đoán rằng công ty do Alex Chesterman sáng lập và làm chủ tịch sẽ tăng giá mạnh mẽ. Nửa giờ trước khi bắt đầu phiên giao dịch, danh hiệu bong da của họ đã tăng 13%. Tuy nhiên, sự khởi đầu do dự cho đến mười lăm phút sau, nó bắt đầu cất cánh trong bối cảnh áp lực mua hàng chính hãng. Họ nói:

Rời khỏi hoạt động kinh doanh ở lục địa châu Âu có nghĩa là ít chi phí hơn bởi vì nó đã đầu tư rất nhiều tiền vào các quốc gia mà nó đặt chân đến, chẳng hạn như Đức, Tây Ban Nha, Pháp và Ý. Thị trường tự nhiên của nó, chẳng hạn như Vương quốc Anh, nơi nó sẽ phân bổ tất cả các nguồn lực và đó là những gì đã định giá thị trường. Đây là cách họ đáp lại lời kêu gọi của tờ báo này từ một Giám đốc quỹ đầu tư Madrid.

Thị trường ô tô vẫn đang bị ảnh hưởng rất nhiều bởi cuộc khủng hoảng hiện nay, gây ra sự chậm lại trong chuỗi cung ứng và điều đó được phản ánh trong việc ngừng hoạt động mà các công ty lớn trong ngành đang phải gánh chịu trong các nhà máy của họ do thiếu linh kiện. trường hợp của CZOO thì khác vì họ chuyên bán xe trực tuyến. Rõ ràng là giá đã giảm mạnh trong những tháng gần đây, nhưng lộ trình mới tập trung vào thị trường tự nhiên của nó sẽ thúc đẩy nó. Và nhiều hơn nữa khi xem xét hai khía cạnh: trên một Mặt khác, các công ty con của nó ở Liên minh Châu Âu chỉ chiếm chưa đến 10% tổng doanh số của tập đoàn ; mặt khác, trong nửa đầu năm, nó đã ghi nhận một con số bán hàng kỷ lục.

Cuối cùng , các tựa CZOO đã tăng 13,46%  vào cuối ngày ở mức 0,6920 đô la (0,696 euro theo tỷ giá hối đoái). Đúng là họ đã đạt 28,23% vào giữa phiên, khi chạm 0,7699 đô la (0,7750 euro). Đó là ngày giao dịch tốt nhất của nhà lãnh đạo châu Âu về doanh số bán xe trực tuyến  sau ngày trải qua vào ngày 2 tháng 8, dẫn đến việc đánh giá lại ở mức bình lưu 118,34% để phản ứng với doanh số bán hàng kỷ lục trong nửa đầu năm, như được công bố sau đó là Quảng trường Valencia.

Il Valencia lascia Socios: Cazoo sarà sponsor di maglia dal 2022/23

Sự gia tăng như vậy chuyển thành sự phục hồi 756 triệu euro theo tỷ giá hối đoái, đi kèm với khối lượng giao dịch  cao nhất trong lịch sử ngắn hạn của nó trên sàn New York: 141,3 triệu cổ phiếu so với mức trung bình hàng ngày hàng quý là 5,5 triệu đầu sách. Số tiền tạm ứng ngày hôm qua của CZOO cũng vượt quá mức trung bình này, nhưng không nhiều đến mức ‘chỉ’ 10,1 triệu tay được trao đổi. Mặc dù vậy, nó đã vượt quá tổng cộng của chín phiên vừa qua.

Một penny stock chính thức

Về mặt tuyệt đối, mức tăng ngày hôm qua cho phép nó thu hồi gần 63 triệu euro so với mức đóng cửa của ngày hôm trước. Theo cách này, vốn hóa của nó đã tăng lên 530 triệu USD, tức là chênh lệch 92% trên thế giới – so với mức gần 6.700 triệu USD của giá khởi điểm trên sàn Mỹ vào ngày 26 tháng 8 năm 2021. Và thậm chí còn cao hơn so với mức 7.667 triệu USD nó đã có vào ngày 2 tháng 11 năm ngoái, khi nó lập mức cao kỷ lục  khi đóng cửa ở mức 10,01 đồng bạc xanh (10,08 euro).

Trong suốt thị trường chứng khoán năm cho đến nay, CZOO đã để lại 88,5% trên thị trường chứng khoán, tức là 4.090 triệu euro. Tất cả những điều này trong khi nó vẫn tiếp tục là một penny stock  đầy đủ, nghĩa là, một giá trị giao dịch dưới đồng đô la kể từ khi nó mất mức đó vào ngày 4 tháng 8 năm hiện tại.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan