Jose Bordalas: "Chúng tôi rất buồn, nhưng cũng rất tự hào về các cầu thủ và người hâm mộ"
Tin Mới Nhất

Jose Bordalas: “Chúng tôi rất buồn, nhưng cũng rất tự hào về các cầu thủ và người hâm mộ”

Dù rất kiên cường nhưng Valencia CF vẫn phải nhận thất bại trong trận chung kết Copa del Rey trước Real Betis bằng cách không thể nào đau đớn hơn, đó là thua trên chấm luân lưu may rủi.

Sau trận đấu, huấn luyện viên trưởng Jose Bordalas đã có buổi họp báo với giới truyền thông chia sẻ về những cảm xúc của mình cũng như đội bóng.

Ông cảm thấy thế nào sau trận chung kết này?

Tôi tự hào về các cầu thủ. Chúng tôi cảm thấy rất tiếc cho các cầu thủ và người hâm mộ. Chúng tôi muốn giành cúp cho họ, nhưng không phải vậy. Bóng đá là vậy.

Thất bại này có làm trầm trọng thêm tình hình của đội bóng không?

Đó là những khoảnh khắc khó khăn khi bạn thua một trận chung kết. Chúng tôi rất buồn, nhưng đây là một phần của bóng đá. Chúng tôi đang xuống, nhưng đồng thời tự hào về các cầu thủ và người hâm mộ của chúng tôi, những người đã đứng sau đội bóng mọi lúc. Họ đã cho chúng tôi sức mạnh và các cầu thủ đã cống hiến tất cả mọi thứ. Đội phải tự đứng dậy ngay lập tức

Chúng tôi có những cầu thủ buồn và những người hâm mộ buồn, nhưng chúng tôi phải đứng dậy và nhìn vào hiện tại, bởi vì bây giờ chúng tôi trở lại thi đấu ở LaLiga. Chúng tôi phải cống hiến tất cả mọi thứ cho người hâm mộ của mình, để có được càng cao càng tốt. Thật đáng tiếc vì đội bóng đã làm tốt mọi thứ.

Ai là người phải chịu trách nhiệm? Nếu không được dự Cúp Châu Âu mùa tới thì ông sẽ làm gì?

Quyết định về hình phạt phụ thuộc vào huấn luyện viên. Nó luôn luôn được thực hiện bằng cách nói chuyện với các cầu thủ. Một số người mệt mỏi và đối với một shot quyết định, chúng tôi gắn bó với những người tự tin hơn. Chúng tôi đã nói về điều đó và đây là những cầu thủ có sự tự tin nhất. Yunus đã bỏ lỡ, nhưng đây là một phần của bóng đá.

Jose Bordalas: "Chúng tôi rất buồn, nhưng cũng rất tự hào về các cầu thủ và  người hâm mộ"

Đối với câu hỏi thứ hai, đã đến lúc nâng cao tinh thần của tôi một lần nữa, nhưng tôi không thể nói về tương lai. Tôi là huấn luyện viên và những gì tôi phải làm là đưa các cầu thủ trở lại. Chúng tôi phải chúc mừng họ vì tôi rất tự hào về họ. Chúng ta sẽ xem tương lai sẽ ra sao. Tất cả chúng ta đều muốn vào châu Âu. Nó đã không được và bây giờ là thời gian để tiếp tục.

Ông có lời nào muốn gửi đến những người hâm mộ đang buồn không?

Tôi cảm ơn họ. Tôi không thể xin lỗi, bởi vì họ sẽ thấy rằng chúng tôi đã cho nó tất cả mọi thứ, mỗi giọt mồ hôi cuối cùng. Chúng tôi đã có cơ hội để giành chiến thắng. Chúng tôi đã không làm điều đó, và trong trận chung kết, bạn không có cơ hội thứ hai, nhưng bạn không thể đổ lỗi cho đội vì bất cứ điều gì. Tôi cảm ơn người hâm mộ vì họ cũng đã cống hiến tất cả. Tôi chắc chắn rằng họ tự hào về đội bóng.

Ông có nghĩ rằng đầu hiệp 2 là thời điểm Valencia CF có cơ hội rất tốt để giành chiến thắng không?

Có. Chúng tôi đã có một đội bóng tuyệt vời như Betis trước mặt chúng tôi. Họ là những đối thủ nặng ký. Chúng tôi biết sẽ có những lựa chọn thay thế trong cách họ chơi. Họ có một đội hình tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã có một số khoảnh khắc rất tốt ở đầu hiệp hai; Chúng tôi cũng đã có một cơ hội cho Soler gần cuối. Đội đã thực sự tốt. Tôi tự hào về tất cả bọn họ. Tôi tự hào về Gabriel. Anh ấy đã trải qua một thử thách trong mùa giải này nhưng anh ấy đã mang lại sự phục hồi của mình cho đội bóng. Anh ấy là một nhà lãnh đạo, một ví dụ luôn cống hiến mọi thứ. Nhờ họ, chúng tôi đã chơi trận đấu mà chúng tôi đã chơi ngày hôm nay.

Ông cảm thấy thế nào về những gì người hâm mộ đã cố gắng tạo ra?

Thật tuyệt vời và ấn tượng. Cách họ ủng hộ chúng tôi đã khiến chúng tôi nổi da gà. Chúng tôi cảm thấy rất tiếc cho họ, cho các cầu thủ và cho gia đình. Chúng tôi muốn trao cho họ chiếc cúp.

Đề xuất của biên tập viên:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan