Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 1)
Chuyển Nhượng,  Lịch Thi Đấu,  Tin Mới Nhất

Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 1)

Khi các cầu thủ tham dự một giải đấu kéo dài một tháng như World Cup, thường có rất nhiều thời gian nghỉ ngơi và nhiều giờ để lấp đầy giữa các buổi tập và các trận đấu.

Đối với hậu vệ trẻ người Tây Ban Nha Hugo Guillamón, bất kỳ khoảng thời gian nghỉ ngơi nào tại World Cup đều có nghĩa là thời gian học tập. Cầu thủ bóng đá 22 tuổi của Valencia đang hướng tới Qatar để tham dự World Cup đầu tiên trong khi vẫn đang theo học đại học và theo học ngành kỹ thuật y sinh.

Anh cho biết bố mẹ anh luôn khuyến khích anh tiếp tục học tập mặc dù đã trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Guillamón là một trong những cầu thủ đang lên được huấn luyện viên Luis Enrique lựa chọn trong đội hình tân trang tại World Cup. Anh sẽ mặc chiếc áo số 15 từng thuộc về thần tượng của mình, Sergio Ramos một trong số nhiều cựu binh không còn ở đội tuyển nữa.

Đối với Hugo Guillamón, quá nhiều thời gian rảnh rỗi sẽ không thành vấn đề khi anh ấy tới Qatar với tư cách là một phần của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha vào tháng này. Cầu thủ 22 tuổi này từ lâu đã kết hợp sự nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá ở LaLiga Santander cho Valencia CF với việc theo đuổi tấm bằng kỹ sư y sinh và sẽ mang theo sách giáo khoa và máy tính xách tay của mình đến Doha.

Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 1)
Hugo Guillamon của Valencia CF, sinh viên đại học đến World Cup (Phần 1)

Kết hợp hai niềm đam mê này là điều mà Guillamón đã quen thuộc. Trên thực tế, vào đêm anh ấy ra mắt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, trong trận giao hữu với Litva vào tháng 6 năm 2021, anh ấy thực sự được cho là sẽ tham gia kỳ thi tại Đại học Bách khoa Valencia vào sáng hôm sau. May mắn thay, anh ấy đã có thể hoãn kỳ thi đó và chơi 90 phút cho La Roja, thậm chí còn ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 4-0 khi các cầu thủ trẻ của Tây Ban Nha tăng cường trong thời kỳ bùng phát covid giữa các đàn anh.

Mập mờ cho đến tháng 11 này khi Guillamón biết rằng anh ấy là một trong 26 cầu thủ được Luis Enrique chọn để đến Qatar, anh ấy đang ở khu liên hợp thể thao của Valencia CF tại Paterna. Câu lạc bộ đã chia sẻ một đoạn video về khoảnh khắc khi người chơi nghe thấy tên của mình được gọi, điều này đã làm dấy lên sự cổ vũ từ tất cả các đồng đội và đồng nghiệp đáng tự hào của anh ấy. Điều mà chúng tôi không thấy là Guillamón đã thức dậy từ 7 giờ sáng hôm đó để dành thời gian học tập trong khuôn viên trường trước khi đi tập huấn.

Cách Guillamón dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc học cũng như bóng đá đã tóm tắt về anh ấy. Anh ấy là một người làm việc chăm chỉ và điều này luôn được thể hiện rõ ràng trên sân, nơi anh ấy chơi ở vị trí trung vệ hoặc tiền vệ phòng ngự.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan