Cầu thủ quốc tế tại Mỹ của Valencia CF sẽ tham dự World Cup
Phân tích chuyên sâu,  Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Cầu thủ quốc tế tại Mỹ của Valencia CF sẽ tham dự World Cup

Cầu thủ Mỹ trò chuyện với VCF Media trước thềm lên đường sang Qatar World Cup. Cầu thủ quốc tế tại Mỹ của Valencia CF sẽ tham dự World Cup đầu tiên của anh ấy sau khi được đội tuyển cấp cao của Mỹ triệu tập. Yunus Musah đã chia sẻ suy nghĩ của mình với VCF Media trước thềm World Cup.

Musah nói với trang web chính thức của câu lạc bộ bong da Valencia rằng sân khấu World Cup sẽ không đe dọa anh ấy, mặc dù anh ấy chỉ có 19 lần ra sân trong sự nghiệp với USMNT. Anh ấy nói rằng anh ấy tự tin rằng khả năng điều khiển quả bóng của mình sẽ là một tài sản cho đất nước của anh ấy và huấn luyện viên Gregg Berhalter có thể sẽ cho anh ấy thời gian thi đấu đáng kể.

Cúp thế giới đầu tiên: Tôi không nghĩ rằng điều đó lại đến nhanh như vậy. Tôi mới 19 tuổi và sắp được tham dự World Cup. Tôi rất háo hức về điều đó.

Hạnh phúc về nó: Thay vì lo lắng, tôi rất vui khi có cơ hội tuyệt vời này để chơi ở World Cup. Rất nhiều cầu thủ tuyệt vời đã không thể thi đấu ở một kỳ. Tôi hạnh phúc hơn là lo lắng.

Động lực: Sau rất nhiều nỗ lực, thật tuyệt khi nhận được phần thưởng giúp bạn có động lực. Mọi cầu thủ đều muốn phần thưởng như chơi trong trận chung kết Champions League hoặc World Cup, đó là một điều rất lớn.

Cầu thủ quốc tế tại Mỹ của Valencia CF sẽ tham dự World Cup
Cầu thủ quốc tế tại Mỹ của Valencia CF sẽ tham dự World Cup

Vai trò trong đội tuyển quốc gia: Tôi là một cầu thủ có thể đưa bóng lên phần sân đối phương. Đó là điều tôi có thể làm để giúp đội bóng.

Trận ra mắt trước Xứ Wales: Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội vượt qua vòng loại và vượt qua vòng bảng và điều đó thật tuyệt vời đối với tôi. Tôi cảm thấy chúng tôi có khả năng làm điều đó. Trận ra mắt đội tuyển quốc gia của tôi là trận đấu với Xứ Wales và đó cũng là trận đấu đầu tiên của tôi tại một kỳ World Cup. Đó là một trận đấu đặc biệt”.

Trận gặp Anh: Trận đấu với Anh sẽ rất thú vị. Mọi người mà tôi biết ở Anh sẽ theo dõi. Ngay cả những người không thường xem bóng đá cũng sẽ xem nó. Khi có một giải đấu như World Cup, mọi người đều ủng hộ đội bóng. Đây sẽ là một trận đấu đặc biệt, đối đầu với những cầu thủ như Saka, đồng đội của tôi tại Arsenal FC. Chúng ta phải đánh bại họ, phải không?

Kinh nghiệm để trưởng thành: Trải nghiệm khi tham dự World Cup là rất lớn và bạn không bao giờ biết khi nào mình sẽ tham dự một giải đấu khác. Vì vậy, bạn hãy đối mặt với nó bằng tất cả những gì bạn có

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan